Quy Định Đổi/Trả Hàng

Quy đinh đổi - trả sp: https://www.facebook.com/notes/koreamomvn/-mua-h%C3%A0ng-online-l%C6%B0u-%C3%BD-%C4%91%E1%BB%95i-tr%E1%BA%A3-sp/718142045059637/


MUA HÀNG ONLINE - LƯU Ý ĐỔI & TRẢ SP:


✔️Quy trình Đổi/Trả hàng của Shop KoreaMom:
  • Sau khi nhận được sản phẩm. Khách muốn Đổi/Trả, nhắn tin nhanh cho shop để shop hỗ trợ cho khách. Shop nhận đổi - trả trong vòng 3 ngày (tính từ ngày khách nhận hàng - gởi hàng lại cho shop).
  • ĐỔI HÀNG: 1, Khách HCM (bao gồm quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Tân, Thủ Đức): đổi hàng tận nhà, phí 20k-35k tùy xa gần. Khách đến trực tiếp shop đổi trực tiếp sau 15h: không mất phí. 2, Khách TỈNH + các quận Nhà Bè, Bình Chánh, HocMon, Quận 9, Củ Chi: Khách gởi chuyển phát nhanh cho shop, khách trả phí vận chuyển tính theo cân nặng của chuyển phát.
  • TRẢ HÀNG: mất 15% giá trị sản phẩm - Sản phẩm còn nguyên vẹn (chưa giặt, chưa qua xử lý, còn nguyên nhãn mác).
  • Sau khi shop nhận sp từ khách gởi lại, shop sẽ nt hoặc dt khách xác nhận và lên đơn đổi hàng hoặc hoàn tiền cho khách trong ngày hoặc sang ngày hôm sau.
*** CHÚ Ý:
1, Khách ko thể gởi hàng sớm, vui lòng nt/dt shop để shop ghi chú lại. Những trg hợp ko báo shop trc, quá hạn đổi shop ko nhận đổi. Mong quý khách lưu ý!
2, HÀNG LỖI: shop đổi sp mới hoàn toàn cho khách + chịu phí ship hoàn toàn. Trường hợp: sp lỗi không có hàng đổi, hoàn tiền lại cho khách 100%.. Trường hợp khác: khách trả phí vc.
3, Sản phẩm còn NGUYÊN. MỚI (chưa giặt, chưa qua xử lý, còn nguyên nhãn mác).
4, Chỉ nhận Đổi/Trả 1 lần.
5, Shop hoàn tiền thừa (tối đa 20.000d) khi khách chọn sp giá thấp hơn.
❌ Các Mom mua hàng online hãy gọi hoặc inbox cho shop để được tư vấn size, màu sắc và form dáng lẫn size sp thật kỹ. Các chị đừng ngại mà hãy hỏi thật rõ về sản phẩm nhé, vì nhiệm vụ của shop là tư vấn và giải quyết thắc mắc của khách. Shop sẽ giải thích nhiệt tình 100% để các mami có thể nhận được sản phẩm như mong muốn.
❌ Hầu như đại đa số khách hàng khi mua hàng không tìm hiểu quy định đổi trả của shop, khi nhận hàng - muốn đổi hàng thì lại có rất nhiều việc ko nên xảy ra. KoreaMom viết bài này hy vọng nhất là khách hiểu được quy định đổi trả và chú ý hơn khi mua online để không mất lòng lẫn nhau và ko bị thiệt cho bản thân.
❌ Mọi người lưu ý: quy định mỗi shop khác nhau - không nên đánh đồng và so sanh hay ép shop này thực hiện đổi hàng giống shop khác :)
***Kính chúc các Mom nhiều sức khỏe, trẻ đẹp, có 1 thai kì khỏe mạnh !
  • bnnn4
  • bnnn
  • bnnn6
  • bnnn1
  • bnnn3
  • bnnn2